TẠI SẠO PHẢI ĐỘN CẰM VLINE

TẠI SẠO PHẢI ĐỘN CẰM VLINE

Ngày đăng: 10/04/2023 10:23 PM

  ĐỘN CẰM TẠO MẶT V-LINE LÀ GÌ?

  Cằm ngắn, cằm lẹm là khuyết điểm trên khuôn mặt của nhiều người, khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối không có được sự tự nhiên và tươi trẻ. Chính vì vậy đã có rất nhiều chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn và thanh tú hơn. Trong tất cả các phương pháp phẫu thuật hiện nay, độn cằm tạo mặt V-line với sự hỗ trợ của công nghệ Morpheus 3D tại EMCAS chính là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện.

  Cấu trúc của chiếc cằm đẹp:

  ·       Độ nhô cằm phải bằng độ nhô hàm trên.

  ·       Cằm và môi dưới phải có một rãnh tự nhiên.

  ·       Cằm và đường cạnh hàm dưới phải liên tục không có điểm ngắt tại rãnh mũi má.
   

  Một số nhược điểm của các phương pháp độn cằm trước đây:

  -  Các phương pháp độn cằm cũ thường để lại một vết sẹo nhỏ phía dưới cằm vì đường rạch nằm ngoài da. Điều này dễ gây mất thẩm mỹ nhất là đối với những người có cơ địa sẹo lồi.

  -  Miếng độn cằm không được chắc chắn và dễ di chuyển khiến cho khuôn mặt trở nên mất tự nhiên.

  Độn cằm tạo mặt V-line là phương pháp được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas đánh giá là một trong những phương pháp tiên tiến và tối ưu nhất giúp bạn có thể chỉnh sửa được những khuyết điểm của khuôn mặt. Đồng thời kỹ thuật này còn được hỗ trợ bởi thiết bị chụp Morpheus 3D có thể mô phỏng được kết quả ngay khi chưa tiến hành, giúp cho khách hàng yên tâm thực hiện phẫu thuật.

  -  Có thể nhìn thấy được trước kết quả phẫu thuật: Nhờ có sự hỗ trợ của máy chụp Morpheus 3D nên khách hàng có thể thấy được hình dáng và cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật nhờ những mô phỏng trong không gian 3 chiều. Từ những mô phỏng này, các chuyên gia Emcas cũng có thể tư vấn cho khách hàng những hình dáng khuôn mặt phù hợp nhất.

  -  Đảm bảo độ chính xác và an toàn cao: Công nghệ Morpheus 3D sẽ đo đạc phần xương cần cắt chính xác tới từng milimet, với lát cắt nhỏ chỉ khoảng 0,1mm sẽ giúp cho các bác sĩ vẽ được mô xương cần cắt với độ an toàn và chính xác cao.

  -  Phẫu thuật độn cằm sẽ được thực hiện bằng cách tạo một đường mổ ở môi tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép và các chất liệu độn cằm đều được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi thực hiện để tránh tình trạng dị ứng hay để lại các biến chứng sau phẫu thuật.

  -  Không để lại sẹo: đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên khi liền lại sẽ không thể phát hiện ra dấu vết của ca phẫu thuật.
  NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO CẦN THỰC HIỆN DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TẠO MẶT V-LINE ?

  -   Người có cằm ngắn, lẹm

  -   Người có cằm thiếu cân đối

  -   Người muốn sở hữu một dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt